Thứ Bảy, 13 tháng 5, 2017

Tìm hiểu xem đã có ai dùng bếp từ Chefs chưa

Có ai dùng bếp từ Chefs không? Có ai dùng bếp từ Chefs chưa? Bếp từ Chefs dùng có ổn định không? Có tốt không? Đây là một số thắc mắc trong số nhiều thắc mắc của khách hàng khi tìm hiểu về bếp từ Chefs và khi phải đứng trước nhiều sự lựa chọn với nhiều hãng bếp có mặt trên thị trường như hiện nay và bên cạnh đó hãng nào cũng quảng cáo là chất lượng tốt và giá cả lại hợp lý. Vậy ngay sau đây chúng ta hãy lắng nghe một số ý kiến chia sẻ của một số gia đình đã mua và đang sử dụng bếp từ Chefs sau một thời gia để chúng ta có thể xác nhận được đã có nhiều gia đình sử dụng bếp từ Chefs hay chưa và đây là những đánh giá khách quan nhất về chất lượng.

Tham khảo thêm:Có ai dùng bếp từ chefs không?

Anh Thắng một khách hàng hiện đang sống tại Phạm Hùng – Hà Nội chia sẻ: Gia đình tôi mua bếp từ Chefs EH DIH366 từ tháng 1/2015 dùng đến bây giờ. Sau 2 năm sử dụng sản phẩm này tôi thấy không có điều gì phải phàn nàn về sản phẩm bởi bếp dùng rất tốt, đun nấu nhanh và tiết kiệm điện nữa đúng như lời mà nhân viên bán hàng đã tư vấn. Không những thế cứ 3 tháng hoặc 6 tháng 1 lần các nhân viên của Chefs còn đến tận nhà hoặc gọi điện hỏi han, kiểm tra xem bếp hoạt động có tốt không, có điều gì khó khăn khi sử dụng bếp không. Điều này làm tôi khá hài lòng về sự chăm sóc khách hàng sau khi bán hàng.

Còn Cô Oanh hiện đang sống ở Kim Giang – Đại Kim chia sẻ gia đình cô cũng dùng một chiếc bếp từ Chefs EH DIH888 từ tháng 7/2015. Sau một thời gian sử dụng thì thấy dùng bếp này khá ổn, đun nấu sạch sẽ dễ vệ sinh, bếp dùng thích lắm, đun nhanh lắm lại ít bị lỗi như cái bếp của hãng Trung Quốc mà nhà hàng xóm đang dùng, may chọn đúng hãng bếp tốt" nhìn chung là tôi ưng ý lắm.

Chị Trang hiện đang sống ở Hà Nội cho hay: mình biết là sản phẩm nào cũng đều có những rủi ro nhất định, kể cả các sản phẩm của thương hiệu lớn đắt tiền. Mình thấy những lỗi nhỏ, rất dễ khắc phục và có thể đem đến bảo hành là ổn cả. Còn gia đình mình đang dùng bếp từ Chefs EH DIH866 được hơn một năm rồi và tôi thấy dùng rất ổn chưa phải đem đi bảo hành lần nào vì thế mà tôi đã mua thêm một chiếc bếp từ Chefs để tặng cho bố mẹ chồng tôi dùng cho an toàn không phải lo sợ cháy nổ bình ga nữa.

Chị Linh hiện đang sống ở nguyễn hoàng chia sẻ: về hoạt động cũng về thiết kế của bếp từ Chefs rất tốt rất đẹp không có điều gì phải chê cả chỉ có điều bếp từ Chefs lại kén nồi đun nấu làm mình phải bỏ đi những bộ nồi cũ nhưng khi mua bếp thì lại được tặng một bộ xoong nồi dùng cho bếp từ nên cũng không phải mất thêm tiền mua bộ mới nên cũng tiết kiệm được 1 khoản chi phí mua nồi chảo.

Có ai dùng bếp từ chefs không?

Trên đây chỉ là số ít chia sẻ của khách hàng đã sử dụng bếp từ Chefs chia sẻ và đánh giá về việc sử dụng bếp từ Chefs. Qua đây chúng ta cũng có thể thấy được hầu hết người dùng đều hài lòng khi sử dụng bếp từ Chefs. Ngay từ khi xuất hiện tại thị trường việt, bếp từ Chefs đã xây dựng thương hiệu của mình bằng những thiết kế tinh tế, hiện đại nhưng trải qua sự phát triển qua mỗi năm, mỗi thế hệ bếp từ Chefs ra mắt thị trường đều được hãng Chefs thích hợp hàng loạt công nghệ tiên tiến nhằm mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Bên cạnh yếu tố chất lượng của những chiếc bếp ra thì hãng Chefs còn được biết đến là thương hiệu bếp từ có chế độ chăm sóc khách hàng tốt nhất hiện nay với thời gian bảo hành cho bếp từ Chefs lên đến 3 năm, chế độ định kỳ bảo dưỡng 6 tháng 1 lần và bảo trì đến trọn đời của sản phẩm. 

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như để mua hàng xin liên hệ:

Nội Thất Kường Thịnh

Địa chỉ: 39 đường Láng - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại: 0904.341.563 - 0904.619.128 - 043.997.2828

Website: Beptuchefs.net

Tg: Vân Anh

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét