Thứ Tư, 4 tháng 11, 2015

Tặng ngay bộ nồi cao cấp khi mua bếp từ Munchen

Tặng ngay bộ nồi cao cấp khi mua bếp từ Munchen

Tặng ngay bộ nồi cao cấp khi mua bếp từ Munchen

(Khuyến mãi bếp từ Munchen) – Khi mua bếp từ Munchen tại showroom ủy quyền chính hãng Nội thất Kường Thịnh quý khách hàng sẽ được nhận ngay bộ nồi cao cấp chuyên dụng dùng cho bếp từ và nhiều chương trình ưu đãi, chăm sóc khách hàng kèm theo.
Bếp từ Munchen được nhập khẩu và kiểm định an toàn tại châu Âu. Các mẫu bếp từ của Munchen đều là các dòng bếp đôi, được sản xuất theo hợp đồng nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam của công ty JD, do đó, các sản phẩm bếp từ Munchen đều được thiết kế sao phù hợp nhất với hệ thống truyền và tải điện lưới của Việt Nam.
Mua ngay bếp từ Munchen để nhận ngay bộ nồi cao cấp

Mua ngay bếp từ Munchen để nhận ngay bộ nồi cao cấp

Nhằm tri ân khách hàng, kỉ niệm gần 7 năm hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực nhà bếp, Nội thất Kường Thịnh tổ chức chương trình khuyến mãi giảm giá tặng ngay 01 bộ nồi cao cấp khi mua bếp từ Munchen. Cụ thể, đối với bếp từ Munchen G60 và bếp từ Munchen MT03, quý khách được tặng ngay 01 bộ nồi Schuller nhập khẩu Đức, 4 chiếc với kích cỡ 16-20-24-26, inox 403 và 304 chống bám cặn, 5 đáy truyền và giữ nhiệt tốt.Bộ nồi này đang bán lẻ bên thị trường Đức là 235 EUR.
Bộ nồi Schuller tặng kèm bếp từ Munchen G60 và MT03

Bộ nồi Schuller tặng kèm bếp từ Munchen G60 và MT03

Đối với bếp từ Munchen M50, quý khách có thể lựa chọn tùy nghi 01 trong các phần quà sau đây: 01 bộ nồi LD Đức 5 món 3 đáy (vung inox hoặc vung kính) + chảo Elmich xanh (lựa chọn vung, kích cỡ chảo); hoặc, 01 bộ nồi Elmich CH Séc 3 chiếc 5 đáy (vung kính, tai cao su xanh) + chảo Elmich xanh (lựa chọn vung, kích cỡ chảo); hoặc, 01 bộ nồi LD Đức 4 chiếc cao cấp (vung kính) + chảo Elmich xanh (lựa chọn vung, kích cỡ chảo); hoặc, 01 chậu rửa bát nhập khẩu hai hố; hoặc, 01 vòi rửa bát nhập khẩu (một hoặc hai đường nước). Quý khách có thể các thêm tiền để chuyển sang bộ nồi Elmich cao cấp 4 chiếc 5 đáy, vung kính, tai tán đinh cách nhiệt.
Bếp từ Munchen M50 nhập khẩu châu Âu

Bếp từ Munchen M50 nhập khẩu châu Âu

Các chương trình khuyến mãi trên đây sẽ thay đổi theo thiết kế mới của các nhà sản xuất nồi và các quà tặng khác đi kèm. Để mua được bếp từ Munchen với giá ưu đãi cũng như nhiều phần quà khuyến mãi ý nghĩa, quý khách có thể liên hệ trực tiếp theo các thông tin dưới đây:
Showroom bếp từ Munchen – 0904. 341. 563 – beptumunchen.net
37 Trần Phú – Hà Đông – Hà Nội
39 đường Láng – Ngã tư sở – Đống Đa – Hà Nội

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét