Thứ Hai, 12 tháng 10, 2015

Bếp từ mang trong mình nhiều tính năng ưu việt

Từ khi xuất hiện trên thị trường bếp từ đã được đông đảo người tiêu dùng yêu thích. Nhưng bạn chưa thể đưa ra quyết định cho mình có nên dùng bếp từ hay không vì vẫn còn băn khoăn và chưa hiểu rõ về tính năng mà công dụng bếp từ có thể mang lại. Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu nhé.


Những ưu điểm vượt trội của bếp từ

Bếp từ có một thiết kế đẳng cấp, kiểu dáng sang trọng với mặt kính màu đen sang chảnh có khả năng chịu lực chịu nhiệt tốt. Bếp từ dễ sử dụng. Hầu hết các model bếp từ nhập khẩu đều có bảng điều khiển riêng  cho mỗi vùng nấu với các phím điều khiển thay đổi nhiệt độ và công suất với nhiều mức khác nhau. Ngoài ra, một số dòng bếp từ nhập khẩu còn có thể tăng nhiệt độ nhanh đến mức nhiệt độ cao nhất nhờ vào chức năng booster

Bếp từ còn có nhiều chức năng nấu ăn thông minh. Bếp từ nấu ăn rất nhanh và trên mỗi model bếp từ nhập khẩu sẽ có các chế nấu nấu ăn khác nhau để cho bạn thỏa sức nấu nướng và sáng tạo các món ăn mới cho gia đình mình. Ngoài ra, các vùng nấu của bếp từ nhập khẩu đều sử dụng công nghệ Induction zoneless tự nhận biết kích cỡ xoong nồi, vị trí đặt nồi để cung cấp nhiệt độ một cách chính xác hơn và tiết kiệm hơn.

Những ưu điểm vượt trội của bếp từ

Hơn nữa, sử dụng bếp từ còn rất an toàn là do dòng bếp từ sử dụng điện để làm chín thức ăn chứ không dùng gas nên khi sử dụng không lo bị rò rỉ khí gas gây cháy nổ. Ngoài ra, bếp từ còn có các chức năng bả vệ an toàn như khóa an toàn hay chức năng cảnh báo nhiệt còn dư khi đun nấu.

Khi sở hữu dòng sản phẩm này trong gia đình nó sẽ đem lại nhiều tiện ích đáng kể, làm cho công việc nội trợ đơn giản hơn rất nhiều và chị em nội trợ  sẽ có nhiều thời gian nghỉ ngơi hơn và dành cho gia đình hơn.
Tg: H.T.M

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét