Chủ Nhật, 20 tháng 9, 2015

Vệ sinh bếp điện từ Giovani an toàn

Bếp điện từ Giovani hiện đang là sản phẩm được sử dụng khá phổ biến trong không gian bếp của các gia đình và việc vệ sinh bếp điện từ giovani là điều không thể thiếu nếu muốn giữ cho sản phẩm được bền lâu. Bài viết dưới đây là một số mẹo nhỏ giúp vệ sinh bếp điện từ Giovani đúng cách mà lại đơn giản và hiệu quả để bạn tham khảo:
Vệ sinh bếp điện từ Giovani đúng cách:

Vệ sinh bề mặt bếp điện từ Giovani

Để tiến hành vệ sinh bề mặt bếp điện từ Giovani thì người dùng cần phải chờ cho bếp nguội hẳn rồi mới lau chùi, bởi nếu sau khi nấu ăn xong mà vệ sinh ngay sẽ rất nguy hại cho người dùng.
Bạn nên sử dụng nước tẩy trung tính, tuyệt đối không nên dùng các chất có độ tẩy rửa mạnh vì dễ làm hỏng lớp bề mặt của bếp điện từ Giovani. Đồng thời người dùng lưu ý chỉ nên dùng vải ướt có chấm một chút nước tẩy lau chùi mặt bếp, không nên dùng nhiều.

Vệ sinh khay bếp điện từ Giovani

Để vệ sinh khay bếp điện từ Giovani thì tốt nhất bạn nên sử dụng nước rửa bát hay dung dịch rửa chuyên dụng để lau chùi bếp, những dụng cụ lau bếp đa năng để tẩy rửa sạch các vết mỡ bám vào trên bếp trong quá trình nấu ăn.
Với những vết bẩn lâu ngày, người dùng có thể sử dụng những dụng cụ vệ sinh chuyên dụng cho bếp điện từ để cạo sạch vết bẩn trước, sau đó dùng khăn mềm hoặc xốp để lau sạch lại một lần nữa.

Vệ sinh đầu dây cắm của bếp điện từ Giovani

Vì bộ phận này dễ bị bẩn do thức ăn, dầu mỡ văng ra trong quá trình đun nấu, nên cần vệ sinh hằng ngày sau khi sử dụng để ổ cắm không bị nhiễm điện hoặc chập cháy. Có thể lấy một chiếc bàn chải nhỏ hoặc bàn chải đánh răng chà nhẹ lên dây cắm của bếp điện từ Giovani để làm sạch vết bẩn dầu mỡ bám trên dây.
Lưu ý: Chỉ nên vệ sinh dây cắm sau khi  đã tháo ổ cắm để đảm bảo an toàn. Đồng thời bạn nên vệ sinh dây cắm sau 30 phút khi nấu để tránh xảy ra những sự cố không mong muốn. Tốt nhất bạn nên chờ khi ăn cơm và rửa bát xong thì lau là thời điểm thích hợp nhất vì khi đó bếp điện từ Giovani đã ở trạng thái nguội hẳn.
Vệ sinh bếp điện từ Giovani cẩn thận mà chẳng mất nhiều thời gian, hãy vệ sinh thường xuyên để sử dụng bếp với hiệu quả cao nhất và nâng cao tuổi thọ cho sản phẩm.
Vệ sinh bếp điện từ Giovani đúng cách:
Như vậy, với những thông tin trong bài viết trên bạn đã có thể hoàn thành quá trình vệ sinh bếp điện từ Giovani một cách đơn giản mà vẫn đảm bảo được độ sáng bóng cho bếp. Nếu còn bất cứ băn khoăn và thắc mắc nào hãy chia sẻ với chúng tôi qua hotline: 0904341563, website: noithatkuongthinh.com.vn
Thanh Bình
Xem thêm:

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét