Thứ Sáu, 11 tháng 9, 2015

Nên dùng bếp điện từ hay bếp từ

Nên chọn bếp điện từ hay bếp từ. Nhiều gia đình băn khoăn giữa lựa chọn bếp từ và bếp điện từ, bếp từ và bếp điện từ có điểm gì khác nhau và nên dùng loại bếp nào?

Bếp điện từ và bếp từ là hai dòng sản phẩm hiện nay được rất nhiều gia đình lựa chọn nhưng bếp điện từ và bếp từ lại có cấu tạo khác nhau nên nó có những ưu nhược điểm riêng. Vậy nên lựa chọn bếp điện từ hay bếp từ? Để giải đáp thắc mắc này thì ở bài viết dưới đây Noithatkuongthinh.com.vn sẽ chia sẻ một số thông tin về bếp điện và bếp từ để giúp quý khách có sự lựa chọn đúng đắn nhất cho gia đình mình.

Nên chọn bếp điện từ hay bếp từ

Đối với bếp điện từ

Như chúng ta đã biết bếp điện từ là loại bếp kết hợp giữa bếp điện với bếp từ trên cùng một chiếc bếp vì vậy mà vùng nấu từ sẽ hoạt động theo nguyên lý của bếp từ còn vùng nấu bếp điện sẽ hoạt động như bếp điện nên bếp điện từ sẽ có tất cả các tính năng đặc tính của cả 2 bếp nên rất thuận tiện.

Sự kết hợp này giúp cho người dùng chủ động hơn khi nấu ăn và dùng bếp điện từ bạn có thể tận dụng xoong nồi cũ với các loại nồi có chất liệu khác nhau như sành ,xứ, thủy tinh…

Bên cạnh đó, trong quá trình sử dụng bếp điện từ phát sinh nhiệt rất lớn nên sau khi sử dụng mặt rất nóng nếu như bạn vô tình chạm phải mặt bếp có thể gây bỏng nặng, điều này gây nguy hiểm cho người sử dụng nhất là những gia đình có trẻ nhỏ. Bên cạnh đó chi phí đầu tư ban đầu khá cao và còn đòi hỏi đường điện nguồn cung cấp phải đủ trọng tải

Đối với bếp từ

Bếp từ hoạt động theo nguyên lý hoạt động của dòng điện Foucault để làm nóng dụng cụ nấu, sau đó làm chín thực phẩm bên trong nồi. Vì thế bếp từ mang lại hiệu suất nấu nướng cao, mặt bếp luôn mát, an toàn khi sử dụng.

Nên chọn bếp điện từ hay bếp từ

Ưu điểm lớn nhất của bếp từ đó là thời gian nấu rất nhanh hơn hẳn so với bếp gas hay bếp điện. Người ta đã so sánh và thấy công suất và thời gian nấu bằng bếp từ nhanh gấp hai lần so với bếp ga. Khi người sử dụng muốn đạt đến mức nhiệt độ cao, chỉ cần thao tác bấm phím điện tử là lập tức sẽ đạt nhiệt độ mong muốn, nó khác với bếp gas hay các loại bếp khác, phải mất thời gian để tăng nhiệt độ từ từ.

Bếp từ có hiệu suất nấu nướng nhanh chóng, nên bếp có thể tiết kiệm điện năng. Nhưng bên cạnh đó bếp từ rất kén nồi. Bếp chỉ dùng với những loại nồi có đáy nhiễm từ, không sử dụng được với các loại nồi sành , sứ, thủy tinh….. và bạn không thể nướng thực phẩm trực tiếp trên mặt bếp.

Dựa vào điều mà chúng tôi chia sẻ ở trên mà tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của mỗi gia đình để bạn chọn bếp điện từ hay bếp từ. Để mua được bếp từ hoặc bếp điện từ chính hãng bạn hãy đến với Nội Thất Kường Thịnh, địa chỉ 39 đường Láng - Đống Đa - Hà Nội hoặc quý khách có thể gọi điện cho chúng tôi theo số điện thoại 048.5864.136 hoặc 0904.619.128 để đặt hàng.
Tg: H.T.M
Tham khảo thêm:

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét