Chủ Nhật, 23 tháng 8, 2015

Bếp từ munchen dùng có tốt không?

Bếp từ munchen dùng có tốt không?

[Beptumunchen.net] – Chính thức ra mắt tại việt nam vào năm 2011, bếp từ munchen đã được lựa chọn và tin cậy rất nhiều. Vậy thì, bếp từ munchen dùng có tốt không?
bếp từ munchen dùng có tốt không?

bếp từ munchen dùng có tốt không?

Sự an toàn và tính thẩm mỹ là những yêu cầu trên hết của mọi sản phẩm trong xu thế phát triển và tiến tới công nghệ. Để được đánh giá là sản phẩm thiết yếu, đáp ứng được nhu cầu tiêu dùng, thì sản phẩm đó phải hội tụ được các chức năng cơ bản, đồng thời còn có những chức năng thông minh đặc thù và có mối quan hệ tương quan với các thiết bị khác cũng như môi trường xung quanh. Không chỉ là thiết bị làm chính thức ăn, bếp từ munchen được tích hợp nhiều tiện ích thông minh, đảm bảo an toàn khi sử dụng.Theo đánh giá của nhiều khách hàng, chi phí bỏ ra khoảng trên dưới 14 triệu song khách hàng hoàn toàn hài lòng vì những tiện ích của bếp từ munchen mang lại cho gia đình, nhất là việc an toàn tuyệt đối.


bếp từ munchen g60 dùng tốt

bếp từ munchen g60 dùng tốt

Việc nấu ăn bằng bếp từ munchen không gây ra các tác hại sinh lý, vật lý hay hóa học nào ảnh hưởng đến cơ thể. Hơn nữa, trong quá trình nấu, quý khách có thể bật điều hòa mà không lo tốn điện.
Bên cạnh đó, các phím chức năng của bếp từ munchen đều đa dụng, có nét đặc trưng riêng của mỗi dòng bếp. Đối với bếp từ munchen g60, dòng luxury, hệ bàn phím điều chuyển dạng ẩn, xoay vê tròn theo chiều kim đồng hồ. Đối với bếp từ munchen m50, dòng special, bàn phím dạng ẩn hiển thị theo bảng đèn led màu đỏ với lập trình nấu ăn sẵn (auto cooking). Đối với bếp từ munchen mt03, dòng classic, hệ thống nút ấn dạng ẩn hiển hị bản điện tử đèn led xanh mát mắt.
bếp từ munchen m50 dùng tốt

bếp từ munchen m50 dùng tốt

Tất cả các bếp từ munchen đều được trang bị hệ thống khóa an toàn. Khi kích hoạt khóa an toàn, toàn bộ hệ thống điều khiển sẽ được ẩn đi và sẽ không có bất kỳ sự can thiệp bên ngoài có thể tác động khi chương trình nấu đang hoạt động. Chức năng này kiểm soát được những tò mò của trẻ con và vô tình của người cao tuổi.
bếp từ munchen mt03 dùng tốt

bếp từ munchen mt03 dùng tốt

Chức năng cảnh báo nhiệt lượng còn dư cũng giúp bếp từ munchen đảm bảo an toàn. Theo nguyên tắc hoạt động chung, khi vận hành, bề mặt bếp từ munchen không sinh nhiệt, nhưng đáy nồi lại có nhiệt độ khá cao nên truyền nhiệt ngược lại cho mặt bếp và làm mặt bếp nóng lên. Tuy nhiên, chỉ có khu vực vùng zoneless mới nóng, còn các vùng xung quanh và lân cận vẫn mát. Nếu sức nóng của xoong nồi quá lớn (khi xào, rán,…), bếp từ munchen sẽ khởi động hệ thống cảnh báo chữ H (viết tắt của từ Hot) để thông báo đến người sử dụng rằng, nhiệt lượng của nồi nấu truyền tải xuống mặt bếp đang tăng cao, không được chạm tay vào mặt bếp cũng như thành xoong nồi.
mua ngay bếp từ munchen
mua ngay bếp từ munchen
Linh kiện IC5 tự động san công suất của bếp từ munchen là một trong những điểm nhấn quan trọng giúp bảo vệ nguồn điện trong quá trình sử dụng không bị quá tải nguồn điện, phù hợp với hệ thống điện lưới Việt Nam.
Có thể thâý rằng, bếp từ munchen sử dụng rất tốt. Để sở hữu sản phẩm bếp từ munchen, quý khách vui lòng liên hệ với showroom chính hãng tại Hà Nội: Tòa nhà thương mại 3 tầng 37 Trần Phú – Hà Đông – Hà Nội, hotline tư vấn miễn phí: 0904. 341. 563.
Tạp chí Munchen Heritage, số 273, ngày 23/8/2015

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét