Thứ Năm, 18 tháng 6, 2015

Lưu ý quan trọng khi vệ sinh máy sấy bát Giovani

Máy sấy bát Giovani là dòng sản phẩm đang có sức hút rất lớn đối với người tiêu dùng trên thị trường hiện nay. Chính vì vậy, những vấn đề liên quan như cách sử dụng, vệ sinh máy đúng cách,… đang rất được nhiều khách hàng quan tâm tìm kiếm.
Hướng dẫn vệ sinh máy sấy bát Giovani đúng cách

Máy sấy bát Giovani một khi nhiễm bẩn mà không được vệ sinh sẽ dẫn tới “ách tắc” trong quá trình máy hoạt động, thậm chí có thể ngừng hoạt động và tiêu tốn của gia đình một khoản tiền điện khá lớn. Vậy làm thế nào để vệ sinh máy sấy bát Giovani hiệu quả? Hãy để chúng tôi tư vấn cho bạn qua bài viết sau đây.
Trước khi vệ sinh một sản phẩm hiện đại như máy sấy bát Giovani bạn cần nhớ, ngắt toàn bộ thiết bị với bộ phận cung cấp điện để tránh những trường mất an toàn có thể xảy ra.
Bởi vì, máy sấy bát Giovani hoạt động với công suất lớn nên khả năng bám bụi bẩn sẽ cao và nhanh hơn các sản phẩm cùng loại khác. Đầu tiên bạn nên vệ sinh lưới lọc bám bụi bẩn, thời gian làm khô bát sẽ kéo dài lâu hơn, bạn nên làm vệ sinh lưới lọc  máy sấy bát Giovani. Nhẹ nhàng tháo dời các phần phía ngoài lưới lọc, sau đó vệ sinh và lắp lại sau khi đảm bảo bộ lưới lọc đã khô ráo và sạch sẽ.
Đối với bộ phận hứng nước đọng của máy sấy bát Giovani, sau khi sấy khô bát đĩa, bạn nên lấy ra và đổ nước ra, tránh trường hợp nước bị ứ đọng và tràn ra ngoài. Khi vệ sinh máy sấy bát Giovani bạn nên chú ý không sử dụng xăng, rượu hoặc các chất tẩy mạnh khác khi vệ sinh tránh làm hỏng bề mặt ngoài của máy sấy bát.
Đối với cửa của máy sấy bát Giovani bạn cũng cần lưu ý nên dùng loại vải mềm để lau sạch trước và sau khi sử dụng. Trong khi tiến hành vệ sinh máy cần đảm bảo vệ sinh, tránh va đập mạnh.
Hướng dẫn vệ sinh máy sấy bát Giovani đúng cách
Bài chia sẻ trên đây là những lưu ý nhỏ khi vệ sinh máy sấy bát Giovani. Hy vọng rằng những thông tin mà chúng tôi cung cấp trong bài viết trên đây sẽ thực sự hữu ích với bạn khi sử dụng dòng sản phẩm cao cấp này.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét