Thứ Năm, 21 tháng 5, 2015

Hướng dẫn sử dụng bếp ga Giovani hiệu quả

Bếp ga Giovani là dòng sản phẩm bếp nhập khẩu cao cấp, hiện đang được người tiêu dùng đặc biệt quan tâm vì những ưu điểm mà bếp đã mang lại trong khi sử dụng. Tuy nhiên, nhiều người vẫn còn băn khoăn khi không biết rằng: Làm thế nào để sử dụng bếp ga Giovani an toàn và đạt hiệu quả cao nhất? Trong bài viết dưới đây, chúng tôi xin đưa ra giải đáp chi tiết những thắc mắc trên giúp bạn hoàn toàn yên tâm trong quá trình đun nấu với bếp ga Giovani.
Hướng dẫn sử dụng bếp ga Giovani an toàn

Trước khi sử dụng bếp ga Giovani bạn nên chuẩn bị sẵn sàng các công việc chế biến món ăn rồi mới dùng bếp. Bởi vì nếu bật, tắt bếp nhiều lần sẽ làm ga lãng phí thoát ra ngoài càng nhiều.
Điều chỉnh ngọn lửa của bếp: Phần giữa của bếp ga Giovani luôn có nhiệt độ nóng nhất nên khi nấu người dùng cần điều chỉnh ngọn lửa sao cho hợp với diện tích nồi không cần phải đun lửa quá to, tránh hao phí.
Kiểm soát được thời gian nấu nướng của bếp: Điều chỉnh núm điều khiển của bếp ga Giovani khi cần thay đổi nhiệt độ nấu, hay chuẩn bị trước nguyên liệu nấu các món ăn khác nhau để bếp được sử dụng liên tục. Điều này không những giúp bạn tiết kiệm nhiên liệu khi sử dụng bếp ga Giovani mà còn rút ngắn được rất nhiều thời gian đun nấu.
Khi đang sử dụng, nếu thấy ngọn lửa của bếp cháy không thông thường, nên khóa van bình ga lập tức và kiểm tra lại bếp.
Lưu ý: Người dùng nên tránh đụng vào kiềng bếp ga Giovani khi đang sử dụng hay ngay khi vừa dùng xong bếp, vì khi đó kiềng bếp vẫn còn đang rất nóng sẽ gây bỏng nếu như chúng ta đụng vào chúng.
Sau khi sử dụng xong, nhớ vặn nút đánh lửa của bếp ga Giovani về vị trí OFF và khóa van bình ga. Trước khi đi ngủ hay rời khỏi nhà chúng ta cũng nên rà soát lại một lần nữa để chắc chắn rằng van bình ga đã được khóa.
Hướng dẫn sử dụng bếp ga Giovani an toàn
Thường xuyên lau chùi, vệ sinh bếp ga Giovani bằng nước rửa chuyên dụng để đảm bảo chống bám dính thức ăn gây gỉ sét cho bếp.
Việc tuân thủ các quy tắc trên sẽ đảm bảo an toàn cho người dùng trong quá trình sử dụng bếp ga Giovani, tránh trường hợp xảy ra những tai nạn đáng tiếc. Hy vọng rằng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ trong bài viết trên sẽ thực sự hữu ích với bạn khi sử dụng bếp ga Giovani.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét