Thứ Hai, 25 tháng 5, 2015

Bếp điện từ sự lột xác đầy ấn tượng

Bếp điện từ một là kẻ thống trị trong gian bếp của bạn. Như chúng ta đã biết kể từ những chiếc bếp củi, bếp rơm, dạ rồi đến bếp ga, bếp điện, bếp từ rồi cho đến những chiếc bếp điện từ trải qua nhiều lần cải tiến cho đến nay thì bếp điện từ hiện nay vẫn luôn là lựa chọn tốt nhất trong phân khúc thị trường bếp hiện nay. Bếp điện từ tích hợp đầy đủ các tính năng cũng như sự linh hoạt trong nấu nướng chính vì vậy những chiếc bếp này sẽ là một người bạn đồng hành tuyệt của bạn trong nấu nướng mỗi ngày.

Bếp điện từ người bạn đồng hành tuyệt của bạn trong nấu nướng mỗi ngày
Các sản phẩm bếp điện từ có mặt trên thị trường hiện nay mỗi thương hiệu đều được các chuyên gia hàng đầu của thương hiệu mình nghiên cứu, thiết kế rất hiện đại với bảng điều khiển của bếp bếp là bảng điều khiển cảm ứng dễ sử dụng chỉ cần chạm nhẹ một ngón tay vào các phím chức năng trên bảng điều khiển là ta có thể sử dụng bếp một cách rất dễ dàng. Mặt bếp điện từ được làm từ kính cao cấp rộng phẳng, không lồi lõm như bếp ga nên sẽ rất dễ mỗi khi vệ sinh bếp mà không tốn nhiều thời gian của bạn
Nhắc đến bếp điện từ mỗi khi nói về thiết kế của bếp điện từ thì chúng ta không thể nào không nói đến hiệu suất của bếp khi nói đến hiệu suất của bếp điện từ thì rất nhiều người sẽ cảm thấy choáng nhợp vì con số có thể đạt tới 85% so với các loại bếp khác. Và để có được con số ấn tượng như vậy thì mỗi thương hiệu bếp điện từ tất nhiên phải đặt rất nhiều tâm huyết thiết kế sản phẩm đó.
Bếp điện từ người bạn đồng hành tuyệt của bạn trong nấu nướng mỗi ngày
Nhưng bên cạnh đó do chưa hiểu biết hết về bếp điện từ nên có rất nhiều người đã sử dụng sai cách. Sau đây là một số lý do dẫn đến tuổi thọ của bếp điện từ giảm đi, thậm chí còn gây nguy hiểm cho người sử dụng:
  • Khi sử dụng bạn đã bỏ qua những thông tin quan trọng về hướng dẫn sử dụng hay khuyến cáo khi mới mua bếp điện từ
  • Khi lắp đặt bạn đã để bếp vị trí như ở nơi ẩm ướt và tiếp xúc với các thiết bị tỏa nhiều nhiệt hay để ở nơi có nhiều ánh nắng mặt trời chiếu vào.
  • Khi sử dụng người dùng hay bật bếp ở nhiệt độ cao điều này là không cần thiết nó có khả năng làm cháy nồi hoặc xoong chảo rất cao không những thế còn làm hại mặt bếp.
  • Sử dụng khăn cứng khi vệ sinh, lau chùi bếp khi còn nóng hoặc bạn quên không lau đáy nồi ướt trước khi đặt lên bếp.
Để biết thêm mọi thông tin về sản phẩm xin liên hệ: Nội Thất Kường Thịnh
Địa chỉ: 37 Trần Phú - Hà Đông - Hà Nội
Điện thoại: 043.997.2828
Hotline: 0904.341.563
Website: Noithatkuongthinh.com
Tg: H.T.M

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét